30/4 là ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, đây là sự kiện trọng đại của dân tộc, của quốc gia Việt Nam. Các đơn vị, đoàn thể hãy hửng ứng tinh thần ngày bất diệt bằng những lẵng  Hoa Lan Hồ Điệp để mừng LỄ 30/4-1/5.

Dịp Lễ Tết, bên cạnh những lời chúc mừng thì chắn chắn không thể thiếu những món quà. Nếu bạn đang phân vân không biết tặng gì thì Lan Hồ Điệp mừng đại lễ là lựa chọn phù hợp nhất

Ngày nay, lựa chọn Tặng Hoa Lan Hồ Điệp mừng Đại LỄ  đang khá phổ biến bởi sự sang trọng, lộng lẫy và ý nghĩa của loài hoa này.

Chọn Lan Hồ Điệp để làm quà tặng mừng Đại Lễ có gì đặc biệt?

Được xem là biểu tượng của sự kiêu sa, sang trọng, là “nữ hoàng của các loài hoa”, Lan Hồ Điệp Đà Nẵng nhận được nhiều sự yêu thích ngay cả trong những dịp quan trọng. Có rất nhiều ý nghĩa về loài hoa nay được mọi người truyền tai nhau.

Tại Anh thời đại Victoria, thường thì chỉ có những người giàu có mới có thể sở hữu loài hoa này. Bởi đây là loài hoa hiếm, khó trồng, khó chăm tại vùng nhiệt đới.

Nhật Bản Thời cổ đại, Lan Hồ Điệp là biểu tượng của sự quý phái, đại diện của sự vương giả. Do đó, loài hoa này rất được hoàng gia xem trọng, trân quý.

Ở Việt Nam, vào những dịp quan trọng, đặc biệt khi chọn hoa mừng khai trương thì Lan Hồ Điệp Đà Nẵng là lựa chọn hàng đầu. Với vẻ đẹp tinh khiết, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng, loài hoa này có thể thay cho lời chúc may mắn, như ý, tài lộc và thành công đến gia chủ. Đặc biệt, vì Lan Hồ Điệp có nhiều màu sắc khác nhau như: đỏ, hồng, trắng,.. hay phối đốm ngẫu nhiên dễ dàng kết hợp phong cách trang trí của nhiều không gian khác nhau. Điều đó cũng làm cho loài hoa này được yêu thích nhiều hơn.

zalo chat
0914.222.234