Khu vực giao hàng

Shop Hoa Lan Phong Lựu cung cấp dịch vụ đặt hoa tươi và giao hoa tận nơi tại Đà Nẵng và 63 tỉnh – thành phố tại Việt Nam.

Tuy nhiên, những địa điểm giao hàng đặc biệt như các tòa nhà có bảo vệ gây cản trở giao hàng , trung tâm hội nghị…chúng tôi sẽ liên lạc với người nhận để sắp xếp địa điểm giao hoa thuận lợi nhất với người nhận.

Thời gian giao hàng

Hoa Lan Phong Lựu cam kết giao hoa sớm nhất sau 2 tiếng kể từ khi khách hàng đặt hoa và tiến hành thanh toán thành công. Thời gian giao hàng từ 7h30 sáng đến 20h. Với những đơn đặt hàng sau 20h sẽ được giao vào sáng ngày kế tiếp.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp như mưa bão hoặc không liên lạc được với người nhận, chúng tôi sẽ liên lạc lại với người đặt hàng để sắp xếp giao hàng sớm nhất vào một thời gian khác.

Phí giao hàng

1.       Khu vực Đà Nẵng

-Sau khi xác nhận đơn hàng 1 ngày, hàng sẽ được xuất kho, vận chuyển đến tay quý khách. Tùy theo khu vực và khoảng cách mà gói hàng sẽ đến tay quý khách khoảng 1 ngày sau đó.

– Phí vận chuyển : 15.000vnđ nội thành (với hóa đơn dưới 800.000vnd)

– Miễn phí vận chuyển với hóa đơn trên 800.000vnđ

– Nếu nhiều đơn hàng khác nhau nhưng cùng một người (nơi) nhận hàng, hệ thống sẽ tự động tổng hợp đơn hàng và xuất hàng cùng lúc.

2.       Khu vực khác

– Sau khi xác nhận đơn hàng 1-2 ngày, hàng sẽ được xuất kho, vận chuyển đến tay quý khách. Tùy theo khu vực và khoảng cách mà gói hàng sẽ đến tay quý khách khoảng 1-2 ngày sau đó.

– Phí vận chuyển: 35.000vnđ (với hóa đơn dưới 800.000vnđ)

– Miễn phí vận chuyển với hóa đơn trên 800.000vnđ

– Nếu nhiều đơn hàng khác nhau nhưng cùng một người (nơi) nhận hàng, hệ thống sẽ tự động tổng hợp đơn hàng và xuất hàng cùng lúc.

Những ngày lễ, ngày đặc biệt:

Vào các ngày đặc biệt như Lễ tình nhân , quốc tế phụ nữ 8-3, phụ nữ Việt Nam 20-10,… việc giao hàng sẽ được thực hiện sớm nhất có thể và các yêu cầu giao hàng chính xác vào một thời gian cụ thể sẽ không được đảm bảo.

Lưu ý: Thông tin chính sách sẽ được thay đổi tùy thời điểm, vui lòng liên hệ hotline 0914.222.234 để được hỗ trợ tốt nhất