Hình thức và màu sắc Lan Hồ Điệp mừng khai trương

1. Hình thức

Chọn Lan Hồ Điệp làm quà tặng cho dịp khai trương, bạn có nhiều lựa chọn. Có thể chọn một chậu nhỏ tặng gia chủ để đặt trên bàn làm việc, bàn trà hay bàn lễ tân. Hoặc cũng có thể chọn một chậu lớn để trang trí đặt ngay sảnh vào. Bạn có thể tìm mua hoặc đặt trước những chậu hoa này tại các cửa hàng hoa phong lan, các shop hoa uy tín Đà Nẵng, shop hoa lan Đà Nẵng hay các shop hoa Lan Hồ Điệp Đà Nẵng. Tùy vào mục đích, đối tượng được tặng và tài chính bản thân mà chọn mua chậu lan thích hợp nhất.

2. Màu sắc

Lan Hồ Điệp mừng khai trương có rất nhiều màu sắc để bạn chọn lựa. Mỗi màu hoa sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Tìm hiểu rõ về màu sắc hoa và ý nghĩa, món quà bạn tặng sẽ càng đáng quý.

– Lan Hồ Điệp màu trắng (thích hợp để tặng cho những người thân yêu): Đây là màu sắc hoa biểu tượng của sự tinh khiết, ngây thơ, trong sáng nhưng không kém phần sang trọng.

– Lan Hồ Điệp màu hồng (thích hợp được dùng cho những dịp kỷ niệm như:kỷ niệm ngày cưới, kỷ niệm thành lập,…):  tượng trưng cho sự hạnh phúc, niềm vui và nụ cười

– Lan Hồ Điệp màu vàng (thích hợp cho những dịp khai trương): Mang ý nghĩa của sự bắt đầu may mắn và một tình bạn đẹp đẽ.

– Lan Hồ Điệp màu tím (thích hợp tặng cho những người quan trọng trong những dịp quan trọng như: tặng mẹ nhân 8/3, tặng chị dịp sinh nhật,…): Màu hoa này tượng trưng cho vẻ đẹp sang trọng, nữ tính và mang ý nghĩa của sự dung thứ.

– Lan Hồ Điệp màu xanh (thích hợp cho những dịp thờ cúng): màu hoa này không dễ để tìm mua tại các shop hoa lan Đà Nẵng. Vì vậy, đây là biểu tượng của sự quý giá, sang trọng.

– Lan Hồ Điệp màu đỏ tía (thích hợp tặng cho những người nam quan trọng như: bố, sếp nam,…): Màu hoa này tượng trưng sự ngưỡng mộ và tôn trọng của người tặng đối với người được tặng.

zalo chat
0914.222.234